Báo Công lý
Thứ Hai, 25/6/2018

Hai vợ chồng tử vong bất thường trong nhà với vết cứa trên cổ

16/6/2017 17:05 UTC+7
Sáng 16/6, người dân tại ấp Tân Hóa, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp (Bình Phước) tá hỏa khi phát hiện xác 2 vợ chồng chị Tú nằm trong nhà với nhát cứa dã man trên cổ.

Một người dân gần đấy cho hay, trong lúc đang ngồi ở quán ăn đầu làng thì được 1 người chạy đến báo tin vợ chồng chị Tú chết trong nhà, trên cổ của cả 2 vợ chồng có nhát cứa, nghi là 1 vụ án mạng.

Hai vợ chồng tử vong bất thường trong nhà với vết cứa trên cổ

Hiện trường vụ việc

Sự việc sau đó được người dân lập tức báo với lực lượng chức năng xã Tân Tiến. Nhiều người tỏ ra hoang mang vì từ trước đến nay vợ chồng chị Tú vốn hiền lành, sống chan hòa với làng xóm. Đến chiều cùng ngày, vẫn còn rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập bàn tán tại gần hiện trường.

Nhận được tin báo từ địa phương, cơ quan Công an huyện Bù Đốp và tỉnh Bình Phước đã có phong tỏa để khám nghiệm hiện trường.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Mai Đỉnh(TH)
Bạn đang đọc bài viết Hai vợ chồng tử vong bất thường trong nhà với vết cứa trên cổ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật