Báo Công lý
Thứ Sáu, 21/9/2018

Lấy cao răng miễn phí tại phòng khám nha khoa quốc tế VIP DENTIST

07/10/2017 11:35 UTC+7
(Công lý) - Với trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chế độ hậu mãi khách hàng tối ưu nhất, nha khoa quốc tế VIP DENTIST là địa chỉ tin cậy của nhiều người khi lựa chọn chăm sóc răng.

Lấy cao răng miễn phí tại phòng khám nha khoa quốc tế VIP DENTIST

Phòng khám nha khoa quốc tế VIP DENTIST (179 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội)  

Bác sĩ Nguyễn Lương Huyền - phụ trách phòng khám nha khoa quốc tế VIP DENTIST (179 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội)  rất được bệnh nhân và đồng nghiệp tin yêu, quý trọng bởi tài năng và đức độ của một lương y có tâm với nghề. Trong suy nghĩ của chị, sự cống hiến cho nghề tại cơ quan, đơn vị công tác là chưa đủ, và với mong muốn góp phần mang lại sức khỏe cho người dân, nâng cao cơ hội được thụ hưởng các dịch vụ tốt nhất về răng, miệng cho người dân, chị đã quyết định cùng đồng nghiệp lập ra Phòng khám nha khoa quốc tế VIP DENTIST. Đây còn là nơi tập hợp những bác sỹ, y sỹ ngành y giàu kinh nghiệm và có chung suy nghĩ giống chị.

Lấy cao răng miễn phí tại phòng khám nha khoa quốc tế VIP DENTIST

Lấy cao răng miễn phí tại phòng khám nha khoa quốc tế VIP DENTIST

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa quốc tế VIP DENTIST giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với bệnh nhân

Phòng khám hiện có gần chục bác sỹ, nhân viên y tế túc trực với sự chuyên nghiệp, giàu năng lực, kinh nghiệm và được bệnh nhân tin tưởng, đánh giá cao sau khi sử dụng dịch vụ tại đây. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất của phòng khám Không chỉ ghi điểm về năng lực chuyên môn, giàu kinh nghiệm nghề, các bác sỹ, nhân viên tại phòng khám Nha khoa quốc tế VIP DENTIST còn được biết đến bởi sự nhiệt tình và y đức đối với mỗi người bệnh khi tới đây. Đặc biệt, các chương trình tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho người dân đã trở thành hoạt động xuyên suốt của phòng khám.

Lấy cao răng miễn phí tại phòng khám nha khoa quốc tế VIP DENTIST

Nhiều khách hàng đến chăm sóc răng miệng tại nha khoa quốc tế VIP DENTIST đều có phản hồi rất tốt.

Là phụ nữ, bản thân bác sỹ Nguyễn Lương Huyền hiểu hơn ai hết nỗi cơ cực, vất vả của người đồng giới, cũng như mong muốn được chăm sóc sức khỏe, làm đẹp của các chị em. Bởi thế, chị đã trăn trở và bàn với đồng nghiệp xây dựng nhiều chương trình tư vấn, khám, điều trị miễn phí cho bệnh nhân mắc các bệnh về răng miệng nói chung, các bệnh nhân nữ nói riêng.

Chương trình lần này cũng không ngoại lệ. Nhân dịp Ngày Giải phóng Thủ đô và Ngày Phụ nữ Việt Nam từ ngày 10-20/10, phòng khám cũng sẽ tổ chức khám, tư vấn và lấy cao răng miễn phí cho người dân, đặc biệt là các chị em tại phòng khám. Đặc biệt, phòng khám cũng áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 10-30% cho dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ.

Để không mất thời gian chờ đợi, quý khách liên hệ theo số điện thoại 0912823489 hoặc 02466755919 để đặt lịch online cũng như được nhân viên phòng khám tư vấn.

pv
Bạn đang đọc bài viết Lấy cao răng miễn phí tại phòng khám nha khoa quốc tế VIP DENTIST tại chuyên mục Công lý 24h của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin phản hồi về Ban chuyên đề Công lý 24h, Email: 24hcongly@gmail.com, Hotline 090.328.3333

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật