Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Bắt cóc, giết chết con để trả thù bố

13/4/2012 11:02 UTC+7
(Công lý) - Nhiều lần bị chủ khách sạn la mắng, Cửu mang lòng thù hận nên sát hại con của ông chủ. Xác cậu bé lớp 3 được tìm thấy dưới hố sâu.

Chiều 13-11, sau khi phát hiện thi thể em Nguyễn Việt Dũng (8 tuổi, học sinh lớp 3 Trường tiểu học Ngô Mây, Tp. Quy Nhơn) tại khu du lịch Ghềnh Ráng, Công an Tp. Quy Nhơn (Bình Định) đã bắt khẩn cấp Đặng Văn Cửu (21 tuổi, ngụ Gia Lai, sinh viên năm cuối Đại học Quy Nhơn) để điều tra về hành vi giết người.

Đặng Văn Cửu tại CQĐT. (Ảnh: Danh Toại/VNE)

Tại Cơ quan điều tra, Cửu khai trong lúc làm thêm tại khách sạn của ông Nguyễn Việt Cường, giảng viên khoa Lịch sử Trường Đại học Quy Nhơn) trên đường Chương Dương, Tp. Quy Nhơn, nhiều lần Cửu bị ông Cường chửi mắng nên tìm cách bắt cóc giết chết con của ông này để "rửa hận".

Theo ông Cường, thường ngày sau khi tan trường, Dũng ra trước cổng chờ gia đình đến đón về. Nhưng ngày 11-11, do bận việc nên có nhờ Cửu đến đón, song gã sinh viên đã chở cháu bé vào khu du lịch Ghềnh Ráng (Tp. Quy Nhơn). Đến khu vực vắng vẻ, hắn lấy dây thun trói cậu bé lại, dùng đá đập vào đầu cho đến chết rồi hất xác xuống hố sâu, sau đó Cửu về thông báo không thấy Dũng.

Chiều hôm đó, Cửu mua sim điện thoại mới liên tục nhắn tin vào số máy ông chủ: “Con trai ông đang nằm trong tay tôi, đừng nói với ai nếu không nó không về được với ông”. Gia đình tưởng ai đó bắt cóc Dũng nên tổ chức tìm kiếm, đồng thời thông báo cơ quan chức năng và đăng lên phương tiện thông tin đại chúng thì đến ngày 13-11 nhận được hung tin.

P.L

congly.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Bắt cóc, giết chết con để trả thù bố tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật