Báo Công lý
Thứ Hai, 30/3/2020

Bắt giam cựu lãnh đạo công ty bất động sản Nam Thị

28/2/2020 09:21 UTC+7
(Công lý) - Một căn hộ được cựu lãnh đạo Công ty BĐS Nam Thị rao bán cho nhiều người, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng, khiến hàng chục khách hàng lao đao.

Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh ngày 28/2 cho biết đã khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Bảo Trinh và hai nguyên lãnh đạo của Công ty TNHH Bất động sản Nam Thị (gọi tắt công ty Nam Thị) là Tô Văn Chí Tâm và Hoàng Thái Anh để điều tra hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Vụ án xảy ra tại dự án chung cư La Bonita (địa chỉ số 6 - 8 đường Phạm Gia Trí (đường D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh).

Bắt giam cựu lãnh đạo công ty bất động sản Nam Thị

Công an khám xét thu giữ nhiều tài liệu liên quan

Theo Công an TP.HCM, mặc dù Trinh không giữ vai trò gì trong công ty bất động sản Nam Thị nhưng là người chỉ đạo toàn bộ màn lừa đảo. Hai đối tượng Tâm và Anh là những người trực tiếp ký hợp đồng để lừa đảo khách hàng. 

Nhiều người mua căn hộ đã bỏ ra từ 3 đến 22 tỷ đồng nhưng hiện không có giấy tờ hợp lệ. Hàng trăm tỉ đồng đã bị các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt.

Hiện, Công an đang tiếp tục điều tra đến nhiều nội dung tố cáo lừa đảo khác của các đối tượng trên.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Bắt giam cựu lãnh đạo công ty bất động sản Nam Thị tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật