Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Bắt giam Phó khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện tỉnh Thái Bình

06/3/2020 09:20 UTC+7
(Công lý) - Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình cho biết, ngày 4/3 cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Phan Kế Toại, Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Căn cứ tài liệu điều tra và các quy định của pháp luật, ngày 4/3/2020, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội Nhận hối lộ được quy định tại Điều 354, Bộ luật hình sự; lệnh khám xét chỗ ở, nơi làm việc và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với: Phan Kế Toại, SN 1962; trú tại số nhà 552, đường Lê Thánh Tông, tổ 3, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình.

Bắt giam Phó khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện tỉnh Thái Bình

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình nơi ông Toại công tác

Thời điểm bị khởi tố, ông Toại là Bác sĩ Chuyên khoa II, Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. 

Các Quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh bắt bị can để tạm giam nêu trên đã được Viện KSND tỉnh Thái Bình phê chuẩn. 

Được biết, ông Toại và một số đối tượng khác có liên quan đến đường dây nhận hàng trăm triệu đồng của nhiều người dân ở trong và ngoài tỉnh Thái Bình để "chạy" chế độ chất độc da cam.

Vụ án đang được Công an tỉnh Thái Bình điều tra, làm rõ.

Phúc Thái
Bạn đang đọc bài viết Bắt giam Phó khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện tỉnh Thái Bình tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Vu Tien Binh
    Rất mong các cơ quan pháp luật điều tra làm rõ các đối tượng liên quan đến việc làm hồ sơ giả để nhận tiền chất độc da cam , thương binh để đem kaij công bằng cho xã hội
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật