Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Bắt một vụ buôn bán pháo lậu lớn

13/4/2012 11:02 UTC+7
(Công lý) - Ngày 13-11, Phòng CSĐT tội phạm kinh tế Công an Tp. Hà Nội đã tạm giữ Đoàn Văn Đán (SN 1980, ở Thái Bình) để điều tra về hành vi buôn bán một khối lượng lớn pháo nổ.

Công an đã bắt quả tang Đán khi đang đi xe máy chở hai bao tải màu xanh chứa pháo nổ với nhiều hộp pháo ngay trước cổng UBND xã Phượng Dực, Phú Xuyên, Hà Nội. Kiểm tra nơi ở của Đán, Công an phát hiện gần 100 quả pháo nổ dạng lựu đạn được bọc giấu kỹ trong hộp. Đán khai nhận, bán mỗi hộp pháo giá 500.000 đồng.

Thủ đoạn và phương thức vận chuyển của Đán là mỗi lần nhận pháo về, Đán và “đối tác” lại sử dụng một số điện thoại khác để liên hệ. Riêng số pháo dạng lựu đạn, Đán mang về nhà vợ giấu ở nóc tủ.

Hiện Công an Tp.Hà Nội đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý đối tượng.

P.A

congly.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Bắt một vụ buôn bán pháo lậu lớn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật