Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Bị bắt quả tang trộm tài sản, dùng dao chém hai cán bộ Công an

28/5/2018 19:01 UTC+7
(Công lý) - Bị phát hiện đột nhập nhà dân trộm tài sản, đối tượng dùng dao chém hai cán bộ Công an trọng thương.

Ngày 28/5, Công an thành phố Vĩnh Long (Vĩnh Long) cho biết, đã bắt giữ đối tượng Lê Thanh Phong (38 tuổi, ngụ xã Song Phú, huyện Tam Bình) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích cho hai cán bộ Công an.

Bị bắt quả tang trộm tài sản, dùng dao chém hai cán bộ Công an

Đối tượng Lê Thanh Phong

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 19/4, trong lúc làm nhiệm vụ tại địa bàn xã Tân Ngãi, thành phố Vĩnh Long, hai cán bộ của Công an thành phố Vĩnh Long là Trung tá Nguyễn Văn Bé Nhỏ và Thượng úy Trương Hoài Phúc Yên, phát hiện một đối tượng đột nhập vào nhà dân lấy trộm tài sản nên liền vây bắt. Trong lúc bị vây bắt, đối tượng đã manh động dùng dao thủ sẵn trong người chém trọng thương hai cán bộ Công an  rồi bỏ trốn.

Qua truy xét, đến ngày 28/5, Công an đã bắt giữ được Lê Thanh Phong. Tại cơ quan Công an, Phong khai nhận, sau khi thực hiện vụ trộm cắp tài và chém trọng thương 2 cán bộ Công an, Phong đã lẩn trốn tại thành phố Cần Thơ, An Giang và vừa quay về Vĩnh Long thì bị phát hiện, bắt giữ.

Được biết, Lê Thanh Phong từng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản và 1 tiền sự về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Vụ việc đang được Công an thành phố Vĩnh Long tiếp tục điều tra làm rõ.

Hồng Nam
Bạn đang đọc bài viết Bị bắt quả tang trộm tài sản, dùng dao chém hai cán bộ Công an tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật