Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/7/2020

Bị mắng vì về sớm không nấu cơm, chồng dùng cuốc đánh chết vợ

13/7/2018 14:13 UTC+7
(Công lý) - Làm rẫy về đói bụng nhưng thấy chồng vẫn chưa nấu cơm nên hai vợ chồng xảy ra cãi vã. Sau đó, người chồng tức giận đã dùng cuốc đánh chết vợ rồi treo cổ tự tử nhưng bất thành.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum đang hoàn tất hồ sơ, điều tra làm rõ vụ án giết người nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn gia đình. Đối tượng gây án là A Deo (SN 1985, ngụ xã Đăk PNe, huyện Con Rẫy). Nạn nhân chính là vợ của A Deo là Y Gắt.

Theo điều tra, Deo và Gắt là vợ chồng và có với nhau 3 người con. Ngày 9/7, cả nhà A Deo lên rẫy mì để làm, đến chiều A Deo về nhà trước.

Bị mắng vì về sớm không nấu cơm, chồng dùng cuốc đánh chết vợ

Đối tượng A Deo (hình nhỏ) dùng cuốc chim giết vợ

Chiều tối, khi Y Gắt về nhà thì thấy chồng về sớm nhưng chưa nấu cơm, do đi làm về đói bụng nên Y Gắt tức giận mắng chửi chồng. Đến bữa cơm tối 2 vợ chồng tiếp tục xảy ra cãi vã. Y Gắt lấy cây le trong nhà đuổi đánh A Deo.

A Deo cũng chạy đi lấy cây cuốc chim quay lại đánh nhau với vợ. Hậu quả Y Gắt bị A Deo dùng cuốc đánh nhiều nhát vào vùng cổ, đầu và người dẫn đến tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, A Deo dùng dây thừng để treo cổ tự tử nhưng được hàng xóm phát hiện kịp thời.

Cơ quan Công an tỉnh Kon Tum đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Hào
Bạn đang đọc bài viết Bị mắng vì về sớm không nấu cơm, chồng dùng cuốc đánh chết vợ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật