Báo Công lý
Thứ Tư, 15/7/2020

'Bóng hồng' dính vòng lao lý (P51): Cô hàng nước xinh đẹp là nữ quái buôn người

30/6/2014 14:48 UTC+7
(Công lý) - Lừa bán 2 bé gái sang Trung Quốc để làm gái mại dâm, Nguyễn Thị Thủy đã trốn tránh pháp luật bằng cách 'dạt' xuống Hà Nội để bán nước chè.

Lừa bán 2 bé gái sang Trung Quốc để làm gái mại dâm, Nguyễn Thị Thủy đã trốn tránh pháp luật bằng cách 'dạt' xuống Hà Nội để bán nước chè. Sau 3 năm, thị bị phát hiện và bị bắt giữ.

Công an phường Láng Thượng, quận Đống Đa (Hà Nội) phát hiện, bắt giữ Nguyễn Thị Thủy, SN 1992, trú quán tại huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ, đối tượng có lệnh truy nã của cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ về hành vi mua bán phụ nữ.

Thủy và Nguyễn Thị Hoài, SN 1990, trú tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã dụ dỗ, lừa gạt 2 bé gái quê ở tỉnh Phú Thọ bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm.

nu quai buon nguoi, co hang nuoc xinh dep buon nguoi, nu quai, buon nguoi, ban be gai qua trung quoc

Nguyễn Thị Thủy tại cơ quan công an.

Ngay sau khi được Công an tỉnh Phú Thọ giải cứu, nạn nhân T đã tới cơ quan công an tố giác hành vi mua bán phụ nữ của Hoài và Thủy. Hoài bị bắt ngay sau đó, còn Thủy bỏ trốn.

Trong quá trình quản lý các loại đối tượng tỉnh ngoài đến địa bàn cư trú, CAP Láng Thượng phát hiện một phụ nữ ở nơi khác đến khu vực Hồ Láng, phố Chùa Láng mở quán bán nước chè có nhiều biểu hiện nghi vấn đã tiến hành xác minh.

CAP Láng Thượng đã phối hợp với Công an tỉnh Phú Thọ làm rõ Thủy đang có lệnh truy nã đặc biệt về hành vi mua bán phụ nữ và bắt giữ "nữ quái" này.

“Bóng hồng” dính vòng lao lý là tuyến bài dài kỳ chuyên viết về những "chân dài" lầm lỡ và con đường hoàn lương. Mỗi kỳ là một nhân vật thuộc nhiều tầng lớp trong xã hội họ là những người có nhan sắc nhưng sa chân phạm tội. Mời độc giả đón đọc trên Congly.com.vn vào 10h30 sáng thứ 2 hàng tuần.

 

Mỹ Linh

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật