Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Buồn chuyện tình cảm, nam thanh niên tự dùng súng bắn vào đầu

06/8/2020 12:11 UTC+7
(Công lý) - Do mâu thuẫn chuyện tình cảm, nam thanh niên đã tự dùng súng bắn vào đầu mình. May mắn được gia đình phát hiện, đưa đi cấp cứu kịp thời.

Ngày 6/8, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đã lấy lời khai các nhân chứng và thu giữ khẩu súng liên quan đến vụ nam thanh niên dùng súng tự bắn vào đầu mình do mâu thuẫn tình cảm. Hiện nạn nhân vẫn đang cấp cứu nên chưa lấy được lời khai.

Theo thông tin ban đầu, tối 4/8, một nam thanh niên trú tại TP. Nha Trang (Khánh Hoà) đã dùng súng tự chế bắn vào đầu. Trước khi thực hiện người này còn dùng điện thoại ghi lại cảnh đưa súng lên bắn mình.

Bước đầu điều tra, cơ quan Công an nhận định, nam thanh niên có mâu thuẫn tình cảm với bạn gái, trong lúc suy nghĩ tiêu cực đã tự bắn mình.

Được biết trước đó, người này có liên quan đến vụ ẩu đả tại một vũ trường trên đường Trần Phú, TP. Nha Trang cách đây không lâu, hiện đang bị điều tra, xử lý. 

T.T
Bạn đang đọc bài viết Buồn chuyện tình cảm, nam thanh niên tự dùng súng bắn vào đầu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật