Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Cay cú vì thua bạc, dùng dao đâm chết đồng nghiệp

15/4/2020 12:44 UTC+7
(Công lý) - Bực tức vì thua bạc hơn 1 triệu đồng và mâu thuẫn với đồng nghiệp, Lâm đi lấy dao đâm đồng nghiệp tử vong.

Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Lâm, (tên thường gọi là Hùng, 41 tuổi), thường trú thôn 8, xã Ea K’Tur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đăk Lắk để điều tra về hành vi giết người.

Lâm là lao động tự do, đang làm việc tại công trình xây dựng nâng cấp, sửa chữa bệnh viện Nhân Ái (thuộc ấp Cây Da, xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước).

Cay cú vì thua bạc, dùng dao đâm chết đồng nghiệp

Đối tượng Lâm tại cơ quan công an

Theo điều tra, tối ngày 7/4, nhóm thợ xây công trình tại bệnh viện Nhân Ái trong đó có Bế Văn Khuyến, (33 tuổi, thường trú xã Hồng Kỳ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang) chơi đánh bạc bằng hình thức đánh bài liêng. Lâm bị thua hơn 1 triệu đồng, trong quá trình chơi giữa Lâm và Khuyến phát sinh mâu thuẫn vì vậy cả nhóm giải tán, đi ngủ.

Vì cay cú do thua bạc và ấm ức với Khuyến nên Lâm đã xuống khu bếp chung của lán trại lấy dao nhọn tìm đến nơi Khuyến đang ngủ, dùng dao đâm vào lưng và bụng làm Khuyến bị thương. Sau khi gây án, Lâm bỏ trốn, còn Khuyến được đưa đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng Khuyến đã tử vong tại bệnh viện.  

Đến ngày 10/4, Lâm bị bắt khi đang lẩn trốn tại xã Bom Bo, huyện Bù Gia Mập.

Nguyễn Hào
Bạn đang đọc bài viết Cay cú vì thua bạc, dùng dao đâm chết đồng nghiệp tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật