Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Chết dưới bánh xe container khi đi làm thủ tục ly dị

01/10/2014 16:31 UTC+7
Thiếu phụ đang chạy từ TP HCM về quê để giải quyết các thủ tục ly hôn thì tông vào chiếc xe container và tử vong tại chỗ.

Khoảng 18 giờ 30 phút ngày 30/9, trên tuyến đường liên huyện Mỹ Xuân - Hòa Bình thuộc địa phận ấp Tân Giao, xã Láng Lớn, huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) xảy ra vụ tai nạn giữa xe container và xe máy khiến người phụ nữ điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Chết dưới bánh xe container khi đi làm thủ tục ly dị

Chết dưới bánh xe container khi đi làm thủ tục ly dị

Vụ tai nạn khiến người phụ nữ chết tại chỗ

Tại thời điểm trên, chiếc xe máy lưu thông hướng xã Mỹ Xuân đi xã Hòa Bình. Đến địa phận xã Láng Lớn, người phụ nữ chạy lấn tuyến và va vào đầu kéo xe container đang lưu thông hướng ngược lại.

Chết dưới bánh xe container khi đi làm thủ tục ly dị

Container bị rơi ra...

Các nhân chứng cho biết tài xế xe đầu kéo đã cố tình đánh tay lái sang trái để tránh nạn nhân nhưng không xử lý kịp. Chiếc xe container bị lạc tay lái, phần thân đổ nghiêng xuống lề đường. Riêng chiếc đầu kéo và rơ-moóc tiếp tục chạy được khoảng 50 m thì dừng lại, nằm chắn ngang đường. Chiếc xe máy của nạn nhân cũng bị dập nát phần đầu và kéo lê theo chiếc đầu xe container.

Chết dưới bánh xe container khi đi làm thủ tục ly dị

Xe đầu kéo chạy thêm 50 m nữa mới dừng lại

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Kim Thu (SN 1989, ngụ ấp Tân Bang, xã Quảng Thành, huyện Châu Đức). Được biết, chị Thu đang trên đường từ TP HCM về để giải quyết các thủ tục ly hôn thì xảy ra tai nạn.

Theo Nld.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Chết dưới bánh xe container khi đi làm thủ tục ly dị tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật