Báo Công lý
Thứ Năm, 02/4/2020

Chủ nhà nghỉ bị chém tới tấp

20/5/2019 15:20 UTC+7
(Công lý) - Ngày 20/5, tin từ UBND TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, đã nhận được thông tin liên quan tới việc chủ nhà nghỉ Khánh Hưng - Hồng Quân bị một nhóm đối tượng đâm chém phải nhập viện.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng gần 17h ngày 19/5 tại nhà nghỉ Khánh Hưng - Hồng Quân, trú tại số 18 Lê Hoàn, TP Sầm Sơn. Thời điểm trên, một nhóm đối tượng bất ngờ xông vào nhà nghỉ Khánh Hưng - Hồng Quân đâm chém liên tiếp vào chủ nhà nghỉ là ông Nguyễn Hồng Quân rồi rời khỏi hiện trường.

Chủ nhà nghỉ bị chém tới tấp

Ông Quân bị tấn công ngay trước nhà nghỉ (ảnh cắt từ camera)

Theo người nhà ông Quân, trước đó, khoảng 16h cùng ngày, có một nhóm thanh niên được xác định là nhóm đối tượng trên có đến hỏi thuê phòng tại nhà nghỉ của ông Quân nhưng sau nhóm đối tượng này ra về.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Sầm Sơn đã có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Chủ nhà nghỉ bị chém tới tấp tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật