Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Chủ tịch xã bị tố vào nhà nghỉ với thủ quỹ

09/3/2013 09:52 UTC+7
Anh Nguyễn Xuân Thìn, ngụ tại thị trấn Quảng Xương, H.Quảng Xương, Thanh Hóa tố cáo ông Nguyễn Gia Khang, Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Quảng Phong.

Theo anh Thìn ông Khang có quan hệ bất chính với vợ mình là Nguyễn Thị Nhung, thủ quỹ xã này. Theo đơn, do nghi ngờ ông Khang và chị Nhung có quan hệ bất chính nên anh Thìn đã bí mật theo dõi.

8h30 ngày 14/2, anh Thìn phát hiện ông Khang lái ô tô đến nhà mình để đón chị Nhung đi về TP.Thanh Hóa rồi vào phòng 203, nhà nghỉ Ngọc Oanh trên đường Dương Đình Nghệ.

Anh Thìn đã đập cửa khiến ông Khang phải mở cửa sau và nhảy từ tầng 2 xuống đất rồi bỏ chạy, để lại chiếc ô tô BKS 36A-017.28.

Kèm theo đơn, PV cũng nhận được bản “tường trình” của chị Nguyễn Thị Nhung, thừa nhận đã được ông Khang điện thoại hẹn và lái xe đến nhà đón đi chơi, sau đó vào nhà nghỉ tâm sự thì bị anh Thìn phát hiện.

Anh Nguyễn Bá Điệp, nhân viên lễ tân của nhà nghỉ Ngọc Oanh, cũng xác nhận việc ông Khang nhảy từ tầng 2 của nhà nghỉ xuống đất, sau đó bị anh Thìn đuổi bắt là có thật.

Trong đơn, anh Thìn cho rằng ông Khang đã vi phạm đạo đức, lối sống, quan hệ bất chính với chị Nhung và đề nghị cơ quan chức năng sớm làm rõ.

Được biết, sau khi nhận được đơn tố cáo của dòng họ Nguyễn Xuân và cá nhân anh Nguyễn Xuân Thìn, Đảng ủy xã Quảng Phong đã đề nghị Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Quảng Xương phối hợp để xử lý vụ việc.

Trao đổi với PV chiều qua, ông Nguyễn Đức Xuân, Bí thư Huyện ủy H.Quảng Xương xác nhận có dư luận như trên.

Tuy nhiên, ông Xuân cũng cho biết: “Tôi đã làm việc với Bí thư Đảng ủy xã Quảng Phong, yêu cầu Đảng ủy xã làm việc với ông Khang. Ông ấy phải tự kiểm điểm, nếu có vi phạm thì nên từ chức. Còn việc xử lý kỷ luật thì rất khó vì cần có bằng chứng, cái này phải hình sự vào cuộc thì mới ra được”.

Theo Thanh Niên
Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch xã bị tố vào nhà nghỉ với thủ quỹ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật