Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Cụ bà 81 tuổi bán ma túy

13/4/2012 11:02 UTC+7
(Công lý) -

Khi ập vào ngôi nhà tồi tàn, bắt quả tang hàng chục thanh niên đang mua bán ma túy, lực lượng Công an bất ngờ phát hiện người bán là một cụ bà 81 tuổi.

Sau một thời gian theo dõi, nắm được tình hình, khoảng 10h30 ngày 13-11, lực lượng Công an huyện Đan Phượng phối hợp cùng Công an xã Tân Lập đã ập vào ngôi nhà tại 5, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, bắt quả tang hàng chục thanh niên đang mua bán chất ma túy.

Điều đáng nói, người trực tiếp đứng ra bán ma tuý là cụ bà Đỗ Thị Dư (81 tuổi, trú tại số nhà trên).

Được biết bà Dư là một người có đầu óc không bình thường, bị một số đối tượng xấu lợi dụng, nhờ bà bán hộ ma tuý. Cứ mỗi tép ma túy bán ra, bà được các đối tượng chia cho 10.000 đồng.

Từ nhiều năm nay, bà Dư một thân một mình phải nuôi đứa cháu mồ côi (bố đi tù, mẹ bỏ nhà đi) và một người con gái bị mắc chứng động kinh từ hơn 40 năm nay, cuộc sống hết sức cực khổ.

Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng.

Tử Yến

congly.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Cụ bà 81 tuổi bán ma túy tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật