Báo Công lý
Thứ Năm, 13/8/2020

Cụ ông tử vong tại nhà riêng cạnh con dao dính máu

15/10/2016 06:28 UTC+7
(Công lý) - Nghe tiếng kêu cứu, mọi người chạy đến thì phát hiện cụ Sâm nằm gục trên vũng máu với nhiều vết thương trên cơ thể, bên cạnh là con dao dính máu.

Vào khoảng 15h ngày 14/10, người dân sống trong hẻm 858, quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) giật mình nghe tiếng kêu cứu từ phía nhà cụ Trần Văn Sâm (79 tuổi, ngụ tại một căn nhà cuối hẻm trên). 

Khi mọi người chạy đến thì thấy cụ Sâm nằm gục trên vũng máu với nhiều vết thương trên cơ thể, bên cạnh là con dao dính máu. Mọi người phá cửa vào kiểm tra và phát hiện cụ Sâm đã tử vong. Sự việc được báo cho cơ quan chức năng.

Cụ ông tử vong tại nhà riêng cạnh con dao dính máu

Hiện trường vụ án

Nhận được thông tin, Công an phường Hiệp Bình Phước và Công an quận Thủ Đức đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường để tiến hành công tác khám nghiệm, điều tra.

Đến tối 14/10, cơ quan chức năng mới hoàn tất công tác khám nghiệm và tiếp tục làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Được biết, cụ Sâm sống tại căn nhà trên một mình. Thời gian gần đây cụ Sâm than thở mình bị phát bệnh nên chán nản, muốn chết.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Cụ ông tử vong tại nhà riêng cạnh con dao dính máu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật