Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Cướp vào nhà giết vợ, chém chồng bất tỉnh

13/4/2012 11:02 UTC+7
(Công lý) - Khi người dân phát hiện thì người đàn bà kinh doanh thu đổi ngoại tệ nằm chết trong bếp với 3 vết chém. Cạnh đó, người chồng bất tỉnh, cơ thể đầy thương tích.

Hiện trường nơi xảy ra vụ thảm án

Tối 12-11, người dân ở thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh (Cao Bằng) thấy chị Nông Thị Thu (41 tuổi) nằm chết trên vũng máu ở bếp. Cạnh đó, người chồng Đinh Trọng Thành (51 tuổi) bất tỉnh, cơ thể đầy thương tích. Đồ đạc bị xáo trộn, tủ bị phá khóa.

Trên người chị Thu có 3 vết chém, còn chồng mang 5 vết thương. Hiện anh Thành nằm cấp cứu tại bệnh viện.

Cơ quan chức năng nhận định, nhiều khả năng các nạn nhân đã bị cướp tấn công. Két sắt trong nhà không có dấu hiệu cạy phá. Tài sản bị mất chưa xác định được.

Được biết vợ chồng chị Thu và anh Thành làm nghề thu đổi ngoại tệ cho các thương lái lên buôn bán tại huyện Trùng Khánh.

Công an huyện Trùng Khánh đang tích cực phối hợp với Cơ quan điều tra tỉnh làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đức Anh

congly.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Cướp vào nhà giết vợ, chém chồng bất tỉnh tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật