Báo Công lý
Thứ Tư, 08/4/2020

Đắk Nông: Nhảy xuống sông trốn công an, một con bạc tử vong

14/4/2019 15:00 UTC+7
(Công lý) - Khi bị công an vây bắt, ông N.M.T- một con bạc nhảy xuống sông để tẩu thoát nhưng không may bị đuối nước dẫn đến tử vong

Ngày 14/4, một lãnh đạo UBND huyện Krông Nô (Đắk Nông) xác nhận, Công an huyện vừa bắt một vụ đánh bạc tại một khu đất nổi giữa sông Sêrêpốk (đoạn qua thôn Bình Giang, xã Buôn Choah, huyện Krông Nô).

Theo đó, vào chiều tối 12/4, Công an huyện Krông Nô phát hiện một nhóm khoảng hơn 20 người đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền tại một khu đất nổi giữa sông Sêrêpốk nên tổ chức bắt giữ. Khi thấy lực lượng công an, một số con bạc đã nhảy xuống sông để tẩu thoát.

Đắk Nông: Nhảy xuống sông trốn công an, một con bạc tử vong

Hình minh họa

Tuy nhiên, trong lúc bơi qua sông, ông N.M.T (SN 1971, trú thôn Quỳnh Ngọc 2, xã Ea Na, huyện Krông Ana (Đắk Lắk) bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Ngay trong đêm, Công an tỉnh Đắk Nông đã khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể ông T. cho gia đình về lo hậu sự.

Được biết, hiện có 9 đối tượng đang bị Công an huyện Krông Nô đang tạm giữ. Đồng thời xác định các đối tượng khác có liên quan để xử lý.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Đắk Nông: Nhảy xuống sông trốn công an, một con bạc tử vong tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật