Báo Công lý
Thứ Tư, 01/4/2020

Đạp ngã phụ nữ đi đường rồi hiếp dâm, cướp tài sản

25/9/2017 17:16 UTC+7
(Công lý) - Lợi dụng đêm tối, đường vắng vẻ, bị hại đi một mình, nghi phạm kéo chị H vào vườn cà phê cách đường 5m rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó, đối tượng đã lấy đi chiếc điện thoại.

Chiều 25/9, Công an huyện Ia Grai (Gia Lai) cho biết vừa tạm giữ đối tượng Hoàng Quốc Huy (SN 1990, trú xã Ia Yok, huyện Ia Grai) để điều tra về tội hiếp dâm, cướp tài sản.

Đạp ngã phụ nữ đi đường rồi hiếp dâm, cướp tài sản

Hoàng Quốc Huy tại Công an huyện Ia Grai

Theo cơ quan điều tra cho biết, khoảng 20h ngày 23/9, chị H. (SN 1991, trú huyện Chư Păh, Gia Lai) điều khiển xe máy từ xã Ia Sao (huyện Ia Grai) về xã Ia Nhin (huyện Chư Păh).

Khi đến khu vực thôn 1, xã Ia Yok huyện Ia Grai thì bất ngờ bị Hoàng Quốc Huy điều khiển xe máy áp sát đồng thời xô tay lái của chị H. khiến chị này ngã xuống đường.

Sau khi chị H. ngã, Huy kéo nạn nhân vào vườn cà phê cách đường 5m rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Trong lúc đang hành sự, thì có một người đàn ông đi ngang qua đã rọi điện thoại vào khu vực này, tuy nhiên do nghĩ quan hệ nam nữ bình thường nên người này đã bỏ đi. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Huy đã lấy chiếc điện thoại di động hiệu SamSung J1 của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Đến ngày 24/9, Huy bị Công an bắt khi đang đi thăm vợ mới sinh. Được biết đối tượng đã có 1 tiền án về tội cướp tài sản đồng thời bị phạt 4 năm tù và chưa được xóa án tích.

Công an huyện Ia Grai khuyến cáo, địa bàn huyện có nhiều đoạn đường vắng do rẫy cà phê, là nơi các đối tượng xấu hay lợi dụng để gây án. Để tránh tình trạng không đáng tiếc xảy ra, người dân, nhất là phụ nữ nếu có viêc ra ngoài vào ban đêm thì nên đi cùng với một vài người.

Trần Sỹ
Bạn đang đọc bài viết Đạp ngã phụ nữ đi đường rồi hiếp dâm, cướp tài sản tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật