Báo Công lý
Thứ Năm, 06/8/2020

Đập phá gần 20 bia mộ để lấy tiền chơi game

03/7/2015 13:59 UTC+7
(Công lý) - Chiều ngày 2/7, Công an thị trấn Nông trường Việt Trung (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) cho biết, đã triển khai công tác điều tra, truy xét và bắt giữ đối tượng đập phá gần 20 tấm bia mộ ở Nghĩa địa Nam Định để lấy sắt bán có tiền chơi game.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 30/6, nhận được trình báo của người dân về việc một số tấm bia mộ ở Nghĩa địa Nam Định bị kẻ xấu đập nát gây ảnh hưởng đến vấn đề tâm linh của người dân, Công an thị trấn Nông trường Việt Trung đã triển khai công tác rà soát các đối tượng trên địa bàn và phát hiện Nguyễn Trùng Dương (SN 1999, trú tại Thuận Phước, Thuận Đức, Tp. Đồng Hới) có nhiều dấu hiệu khả nghi liên quan đến sự việc.

Đập phá gần 20 bia mộ để lấy tiền chơi game

Đối tượng Nguyễn Trùng Dương 

Qua đấu tranh, Dương khai nhận đã đập phá các bia mộ để lấy sắt rồi bán cho các đại lý thu mua phế liệu trên địa bàn để có tiền chơi game.

Đập phá gần 20 bia mộ để lấy tiền chơi game

Hành động của Nguyễn Trùng Dương gây bức xúc trong dư luận

Bên cạnh đó, Dương còn lấy cắp thêm một số dụng cụ ở nhà kho gần nghĩa địa.

Trước đó, vào 17h ngày 25/6, Nguyễn Trùng Dương đến Nghĩa địa tiểu khu Quyết Tiến đập phá khoảng 5 bia mộ lấy 5kg sắt bán được 20 nghìn đồng. Những ngày sau đó, Dương tiếp tục đến nghĩa địa này đập phá các bia mộ khác, lấy sắt bán cho các đại lý thu mua phế liệu hòng lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra xử lý.

Hoa Đông
Bạn đang đọc bài viết Đập phá gần 20 bia mộ để lấy tiền chơi game tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật