Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Điều tra vụ bé gái tử vong nghi do bị cha dượng và mẹ ruột bạo hành

01/4/2020 10:51 UTC+7
(Công lý) - Ngày 1/4, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc bé gái tử vong nghi do bị cha dượng và mẹ ruột bạo hành.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải thông tin bé gái tên N.N.M.M. (4 tuổi, thường trú tại xã Võng La, huyện Đông Anh, hiện tạm trú tại phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) bị bố dượng và mẹ ruột bạo hành dã man như thời trung cổ trong 24 ngày. Hình ảnh một bé gái với nhiều thương tích trên cơ thể được đăng tải kèm theo. Thông tin được đăng tải đã gây bức xúc cho dư luận xã hội.

Điều tra vụ bé gái tử vong nghi do bị cha dượng và mẹ ruột bạo hành

Điều tra vụ bé gái tử vong nghi do bị cha dượng và mẹ ruột bạo hành

Hình ảnh và thông tin vụ việc liên quan đến cháu bé được đăng tải trên mạng xã hội

Sáng 1/4, lãnh đạo UBND phường Phương Liên cho hay, đơn vị đã nhận được thông tin trên và xác định cháu bé hiện đang tạm trú trên địa bàn phường. Hiện Công an quận Đống Đa cũng đã nhận được thông tin và đang phối hợp với các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xác minh vụ việc.

Được biết, mẹ cháu bé có quan hệ phức tạp, đã có ba đời chồng và không thường xuyên sinh sống tại địa phương. Cháu bé mất vào hôm 30/3, được bà ngoại đưa về quê ở Võng La (Đông Anh, Hà Nội) để mai táng. Người nhà cháu bé đã chụp ảnh và đưa lên mạng xã hội để thông tin về vụ việc.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ bé gái tử vong nghi do bị cha dượng và mẹ ruột bạo hành tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật