Báo Công lý
Thứ Tư, 26/2/2020

Điều tra vụ cô gái tố bị công an viên nhiều lần ép quan hệ tình dục

05/5/2019 14:56 UTC+7
(Công lý) - Bị đưa vào quán cà phê làm nhân viên, cô gái 19 tuổi tố chủ quán nhiều lần đánh đập, bỏ đói và ép quan hệ tình dục với nhiều người, trong đó có cả 1 công an viên.

Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai ngày 5/5 cho biết, đang điều tra làm rõ thông tin của cô gái 19 tuổi tố bị một công an viên xã Lộ 25 nhiều lần ép quan hệ tình dục.

Cô gái tên T.T.K.H (19 tuổi, quê Đồng Tháp).

Theo trình báo của cô gái này, trước đó cô từ tỉnh Đồng Tháp lên Đồng Nai xin việc làm. Sau đó cô được một người đàn ông chở đến quán cà phê ở xã Lộ 25 làm nhân viên. Trong quá trình làm việc tại đây, cô nhiều lần bị chủ quán đánh đập, bỏ đói. Hàng ngày H. bị chủ quán ép quan hệ tình dục với nhiều người.

Điều tra vụ cô gái tố bị công an viên nhiều lần ép quan hệ tình dục

H. cùng 1 nhân viện khác được các hiệp sĩ giải cứu

Đáng lưu ý, trong số những người đàn ông đến quán có ông V.Q.T. (công an viên xã Lộ 25) đã nhiều lần ép quan hệ tình dục và dọa nếu không làm theo ông T. sẽ không cho tạm trú tại đây.

Mới đây, H. được các "hiệp sĩ" trong Câu lạc bộ Hiệp sĩ Nhơn Trạch giải cứu.

Được biết, ông T. hiện đã bị tạm đình chỉ công tác để Công an huyện Thống Nhất điều tra, làm rõ sự việc.

Nguyễn Hào
Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ cô gái tố bị công an viên nhiều lần ép quan hệ tình dục tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật