Báo Công lý
Thứ Ba, 11/8/2020

Điều tra vụ dâm ô, hiếp dâm nhiều bé gái ở Thanh Hóa

13/12/2019 13:07 UTC+7
(Công lý) - Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã triệu tập một người đàn ông ở huyện Quan Hoá để làm rõ việc người này bị tố cáo có hành vi dâm ô, hiếp dâm nhiều bé gái trong bản.

Người dân bản Mướp (thị trấn Hồi Xuân, Quan Hóa) rất bức xúc trước hành vi dâm ô nhiều bé gái của Cao Xuân Ng. (SN 1970, trú tại khu Mướp, thị trấn Hồi Xuân) nên đã tố cáo tới cơ quan công an.

Điều tra vụ dâm ô, hiếp dâm nhiều bé gái ở Thanh Hóa

Hình minh họa

Nhận được thông tin tố giác tội phạm, Công an huyện Quan Hoá đã vào cuộc điều tra, xác minh, triệu tập Cao Xuân Ng. lên để đấu tranh. Bước đầu, đối tượng này khai nhận đã có hành vi dâm ô 2 cháu gái (dưới 10 tuổi) và thực hiện hành vi hiếp dâm 1 bé gái 8 tuổi. Những bị hại đều là hàng xóm của Ng.

Cơ quan điều tra cùng với gia đình đã đưa các bé gái đi kiểm tra sức khỏe, giám định pháp y để có cơ sở xử lý theo quy định của pháp luật.

Trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Quan Hóa cho biết: “Cơ quan điều tra đang tiếp tục đấu tranh với đối tượng Ng. đồng thời thu thập hồ sơ tài liệu. Chúng tôi đã báo cáo lên Công an tỉnh để có hướng chỉ đạo, xử lý. Khi nào có kết quả sẽ thông tin tới báo chí. Quan điểm là phải đấu tranh, xử lý nghiêm minh loại tội phạm này.”

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ dâm ô, hiếp dâm nhiều bé gái ở Thanh Hóa tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật