Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Đốt nhà hàng xóm vì nghi ngờ bỏ bùa ngải

12/11/2019 06:58 UTC+7
(Công lý) - Cho rằng hàng xóm bỏ bùa ngải khiến mình thường xuyên bị ốm, người đàn ông đã phóng hỏa đốt nhà của của hàng xóm.

Công an huyện Trùng Khánh (tỉnh Cao Bằng) đang tạm giữ Nông Tự Toản (sinh năm 1983), để điều tra vụ phóng hỏa đốt cháy nhà hàng xóm tại thôn Bản Cái, xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh.

Đốt nhà hàng xóm vì nghi ngờ bỏ bùa ngải

Căn nhà bị cháy rụi hoàn toàn

Trước đó, khoảng 15 giờ 10 phút ngày 10/11, tại xóm Bản Cái, xã Đàm Thủy, Toản đã phóng hỏa đốt cháy nhà sàn của anh Hoàng Doãn Hiếu, sinh năm 1984, làm thiệt hại khoảng 350 triệu đồng. 

Thời điểm căn nhà bị cháy, gia đình anh Hiếu gồm 5 người, trong đó có người già và trẻ nhỏ, đang ở trong nhà nhưng kịp thoát ra ngoài.

Tại cơ quan công an, Toản khai đốt nhà bạn vì nghi ngờ anh Hiếu bỏ bùa ngải khiến anh ta bị ốm. 

Vụ việc đang được điều tra, xử lý.

Từ Huy
Bạn đang đọc bài viết Đốt nhà hàng xóm vì nghi ngờ bỏ bùa ngải tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật