Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Dụ bé gái về nhà cho đồ chơi rồi giở trò đồi bại

04/7/2020 10:05 UTC+7
(Công lý) - Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đang tạm giữ Lê Văn Danh (56 tuổi; quê An Giang) để điều tra làm rõ hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo kết quả điều tra ban đầu, Danh mưu sinh bằng nghề buôn bán đồ chơi trẻ em và đồ ăn vặt tại xã Dương Tơ (huyện Phú Quốc, Kiên Giang).

Khoảng 13 giờ ngày 2/7, Danh dụ dỗ bé N. (12 tuổi, sống gần nhà Danh) đến nhà chơi và nói sẽ cho đồ chơi. Tại đây, Danh đã hiếp dâm bé N. Khi đang thực hiện hành vi đồi bại thì bị mẹ của bé N. phát hiện nên Danh đã bỏ chạy.

Gia đình bé N. sau đó đã trình báo sự việc đến cơ quan Công an. Vào cuộc điều tra, đến tối cùng ngày, Công an đã bắt giữ Danh khi đang lẩn trốn.

Tại cơ quan Công an, Danh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Danh cho biết từ năm 2019 đến nay Danh đã 3 lần thực hiện hành vi đồi bại bé N.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Dụ bé gái về nhà cho đồ chơi rồi giở trò đồi bại tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật