Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Dùng dao chém bảo vệ chung cư vì vợ bị chửi

08/8/2020 21:51 UTC+7
(Công lý) - Ngày 8/8, Công an quận Bình Tân (TP. HCM) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý những người liên quan đến vụ dùng tuýp sắt và dao giải quyết mâu thuẫn tại chung cư Nguyễn Quyền, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân vào trưa 7/8.

Thông tin ban đầu, trước đó vào trưa 7/8, Trương Phú Thắng (SN 1989, ngụ ở chung cư Nguyễn Quyền) chở vợ bằng xe máy từ hầm giữ xe lên và tấp vào phòng bảo vệ của chung cư.

Lúc này trong phòng bảo vệ ngoài ông Lý Chí Cường (SN 1962, ngụ quận 10, bảo vệ chung cư) còn một bảo vệ khác. Khi gặp các bảo vệ, vợ của Thắng hỏi “có ai nhận hàng online người ta gửi cho con không”. Một bảo vệ liền đưa gói hàng nhưng vợ Thắng nói không phải và chỉ vào gói hàng bên cạnh. 

Trong lúc tìm món hàng, ông Cường đã dùng lời lẽ khó nghe khiến Thắng bực tức dẫn đến cả 2 xảy ra mâu thuẫn, xông vào đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn.

Dùng dao chém bảo vệ chung cư vì vợ bị chửi

Trương Phú Thắng tại cơ quan Công an

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, Thắng chạy lên nhà mình, cầm 1 con dao chạy xuống rồi vào phòng bảo vệ tìm ông Cường. Lúc này, ông Cường cũng cầm tuýp sắt ra nói chuyện với Thắng.

Hai bên dùng hung khí xông vào nhau, ông Cường bị 2 vết chém trên người, Thắng cũng bị thương ở đầu phải khâu 6 mũi. Mọi diễn biến của vụ ẩu đả bằng hung khí được camera chung cư ghi lại.

Sau khi gây ra vụ việc và đi khâu vết thương, Thắng đến Công an phường Bình Trị Đông trình báo.

Công an đã lấy lời khai, trích xuất hình ảnh từ camera an ninh và thu giữ cây tuýp sắt dài 87cm và một con dao dài 30cm.

Công an quận Bình Tân cũng cho biết, thông tin có cả giang hồ được gọi đến để xử nam bảo vệ là không chính xác.

Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Dùng dao chém bảo vệ chung cư vì vợ bị chửi tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật