Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Dùng dao giải quyết mâu thuẫn

13/4/2012 11:02 UTC+7
(Công lý) - Chiều 14-11, Công an huyện Di Linh (Lâm Đồng) đã tiến hành bàn giao đối tượng Trần Quang Lai (17 tuổi, ngụ xã Tân Châu, Di Linh) cho Công an tỉnh Lâm Đồng để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.


Theo thông tin ban đầu, vào đêm 13-11, Trần Quang Lai cùng bạn là Trần Vũ và Vũ Quốc Đạt (đều ngụ thị trấn Di Linh) đến xã Liên Đầm (huyện Di Linh) chơi.

Tại đây, Lai đến nhà bạn ở thôn 5, còn Đạt và Vũ tiếp tục đến nhà bạn ở thôn 4 chơi sau đó xảy ra xích mích với một nhóm thanh niên địa phương. Lời qua tiếng lại, Đạt và Vũ bị K’Lưu (20 tuổi, ngụ xã Liên Đầm) và K’Rim, K’Chung, K’Brời cùng một số thanh niên khác đuổi đánh.

Khi Đạt và Vũ chạy về thôn 5 gặp Lai thì nhóm thanh niên ở thôn 4 cũng rượt theo đánh cả Lai. Do bức xúc nên Lai rút dao đâm K’Lưu chết tại chỗ, còn K’Chung bị thương nặng.

V.D

congly.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Dùng dao giải quyết mâu thuẫn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật