Báo Công lý
Chủ nhật, 09/8/2020

Dùng hàng nóng bắn, chém loạn xạ trên quốc lộ 1A

08/1/2019 17:23 UTC+7
(Công lý) - Ngày 8/1, thông tin từ Công an huyện Quảng Xương (ThanhHóa) cho biết, đã tạm giữ 3 đối tượng có liên quan đến vụ sử dụng súng tự chế, dao, kiếm, mã tấu cố ý gây thương tích, hủy hoại tài sản tại cửa hàng xăng dầu xã Quảng Chính.

Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Mai Ngọc Giang (tức Giang nhèn), sinh năm 1999 ở xã Quảng Chính; Dương Hòa Tuấn (tức Tuấn Năm), sinh năm 1998 ở xã Quảng Trung và Lê Văn Dinh (tức Dinh Tùng) sinh năm 1996 ở xã Quảng Lợi.

Dùng hàng nóng bắn, chém loạn xạ trên quốc lộ 1A

Số hung khí cơ quan điều tra thu giữ được

Trước đó, do mâu thuẫn cá nhân trong khi hát karaoke, nhóm đối tượng Mai Ngọc Giang, Dương Hòa Tuấn và một số đối tượng khác đã đem theo dao, kiếm đi tìm nhóm của Lê Văn Dinh để giải quyết mâu thuẫn. Hai nhóm đối tượng này đã dùng dao, kiếm rượt đuổi, đâm chém nhau trên Quốc lộ 1A.

Khi đến cửa hàng xăng dầu Đ.K xã Quảng Chính thì cả 2 bên dừng lại và tiếp tục dàn cảnh đâm chém nhau. Tại đây, nhóm của Giang và Tuấn đã bỏ chạy vào phía trong cây xăng thì bị Trịnh Văn Đồng, sinh năm 1993 ở xã Quảng Lợi dùng súng tự chế bắn nhiều phát khiến Nguyễn Văn Trường và Đào Văn Tùng bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Ngoài ra, cả 2 nhóm đã lấy vòi xăng để tưới vào nhau định châm lửa đốt. Rất may lực lượng Công an xã Quảng Chính đã có mặt kịp thời, bắn súng chỉ thiên thì các đối tượng trong 2 băng nhóm này mới bỏ chạy khỏi hiện trường.

Sau khi gây án, 3 đối tượng Mai Ngọc Giang, Dương Hòa Tuấn, Lê Văn Dinh  đều bị lực lượng công an bắt giữ. Các đối tượng còn lại trong 2 băng nhóm trên đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện Công an huyện Quảng Xương đang tích cực điều tra và truy bắt các đối tượng này.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Dùng hàng nóng bắn, chém loạn xạ trên quốc lộ 1A tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật