Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Gã đàn ông dâm ô với bé gái ở nơi công cộng

13/8/2020 15:44 UTC+7
(Công lý) - Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với T.V.V. (SN 1980, trú tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 17h30 ngày 28/7/2020, cháu Đ.T.M (2008, trú tại TP. Hà Nội) đang chơi ở khu vực công cộng tại huyện Lộc Hà thì bị một nam thanh niên dùng tay sờ nhiều lần vào bộ phận sinh dục.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Lộc Hà đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và xác định, T.V.V là đối tượng có liên quan nên đã mời về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan Công an V. đã thừa nhận hành vi của mình. Sau khi lấy lời khai và thu thập chứng cứ, Công an huyện Lộc Hà đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với V. để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Minh Uyên
Bạn đang đọc bài viết Gã đàn ông dâm ô với bé gái ở nơi công cộng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật