Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Gã đàn ông say rượu, hiếp dâm bé gái hàng xóm

11/4/2020 10:29 UTC+7
(Công lý) - Công an tỉnh Trà Vinh đã khởi tố, bắt tạm giam Thạch Đẹt (53 tuổi; ngụ huyện Càng Long, Trà Vinh) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, tối 10/3, không thấy con gái 12 tuổi đâu nên chị S.Đ đã đi tìm ở xung quanh. Khi đến nhà Đẹt, nhìn vào bên trong thì thấy con gái đang nằm cạnh Đẹt ở trên giường. Nghi ngờ con gái bị xâm hại tình dục chị Đ. đã trình báo cơ quan Công an.

Gã đàn ông say rượu, hiếp dâm bé gái hàng xóm

Thạch Đẹt tại cơ quan Công an

Vào cuộc điều tra, Công an tỉnh Trà Vinh đã mời Đẹt lên làm việc. Tại đây Đẹt khai nhận đã hiếp dâm con gái chị Đ. Ngoài ra, Đẹt khai thêm, vào khoảng tháng 2 vừa qua, Đẹt cũng đã thực hiện hành vi đồi bại với bé gái mặc cho bé kháng cự.

Đẹt cho biết, trước khi xâm hại tình dục bé gái, Đẹt uống nhiều rượu dẫn đến say xỉn và đã thực hiện hành vi phạm tội.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Gã đàn ông say rượu, hiếp dâm bé gái hàng xóm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật