Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Ghen tuông, đuổi chém "tình địch" vì phát hiện đứng cạnh giường vợ

13/8/2020 15:39 UTC+7
(Công lý) - Thấy "tình địch" đứng cạnh giường của vợ, Chơn nổi cơn ghen cầm dao chém liên tiếp vào người nạn nhân.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đã khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Thạch Chờn (SN 1965, ngụ xã Hàm Giang, huyện Trà Cú) về hành vi giết người.

Bị hại trong vụ án là ông Kim Thi (SN 1980, ngụ xã Hàm Tân).

Ghen tuông, đuổi chém "tình địch" vì phát hiện đứng cạnh giường vợ

Đối tượng Thạch Chơn (Ảnh: Cơ quan điều tra)

Theo tài liệu điều tra, tối 8/8, Thạch Chờn đi làm về thì bị vợ là bà K.T không cho vào nhà. Sau đó Thạch Chờn qua nhà hàng xóm để nhậu.

Đến 20 giờ cùng ngày, Thạch Chờn trở về nhà thì thấy Kim Thi đang đứng cạnh giường vợ mình nên nổi cơn ghen. Chờn cầm dao đuổi chém nhiều nhát vào người ông Thi. Nạn nhân bỏ chạy ra cửa thì bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu. Chờn tới cơ quan công an đầu thú.

Nội vụ đang được điều tra, xử lý.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Ghen tuông, đuổi chém "tình địch" vì phát hiện đứng cạnh giường vợ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật