Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Giám đốc công ty bảo vệ rút súng đe dọa phụ nữ

06/12/2016 09:25 UTC+7
Người đàn ông được cho là giám đốc công ty bảo vệ ở quận Tân Bình, TP HCM, khi cãi vã đã rút súng chĩa vào đầu người phụ nữ trước khi bắn lên trời.

Clip đăng tải trên Internet khuya 5/12 ghi lại cảnh cãi vã giữa mẹ con người phụ nữ đi xe máy và người đàn ông to béo, trước quán nước ở quận Tân Bình. Người đàn bà lớn tiếng, cho rằng công ty do người đàn ông kia làm giám đốc đã không trả lương cho con mình.

Giám đốc công ty bảo vệ rút súng đe dọa phụ nữ

Cảnh người đàn ông rút súng uy hiếp. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi khẳng định có giấy hẹn sẽ trả lương cho nhân viên vào tháng sau, người đàn ông trong vẻ tức tối đã chửi tục, rút súng, lên đạn hướng về người phụ nữ.

"Bắn đi, bắn đi", người phụ nữ đưa đầu thách thức. Lập tức, ông này chĩa súng lên trời bóp cò 3 lần thì có tiếng nổ kèm làn khói nhạt.

Trao đổi với PV, điều tra viên cao cấp của Bộ Công an cho biết, tiếng nổ và hình dáng khẩu súng người đàn ông sử dụng rất giống vũ khí quân dụng. "Dù là súng quân dụng hay công cụ hỗ trợ thì hành vi của anh ta đều sai quy định", cán bộ điều tra khẳng định.

Lãnh đạo Công an quận Tân Bình nói rằng đã chỉ đạo nhiều cán bộ xác minh vụ việc để xử lý. Người đàn ông nổ súng trong clip được cho là giám đốc một công ty vệ sĩ trên địa bàn.

VIDEO

Clip người đàn ông rút súng đe dọa phụ nữ giữa phố

Theo Quốc Thắng/VnE
Bạn đang đọc bài viết Giám đốc công ty bảo vệ rút súng đe dọa phụ nữ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật