Báo Công lý
Thứ Tư, 19/6/2019

Giúp bạn giải quyết mâu thuẫn, nam thanh bị chém tử vong

11/10/2018 14:48 UTC+7
(Công lý) - Trong khi xô xát, 1 thanh niên bị chém trọng thương dẫn đến tử vong. Các đối tượng chỉ rời đi khi công an nổ súng bắn chỉ thiên.

Ngày 11/10, Công an huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ án mạng tại khu đô thị Quang Minh (Thuỷ Sơn, huyện Thủy Nguyên). Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn Hợp (SN 1988, trú tại tổ 16, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên).

Được biết vào 23h ngày 10/10, anh Hợp đi cùng với một số người bạn để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác. Sau đó, anh bị nhóm thanh niên này dùng dao và kiếm đuổi chém.

Anh Hợp đã chạy vào một siêu thị gần đó để tránh nhưng vẫn bị nhóm người này tiếp tục dùng hung khí đuổi theo và chém. Kết quả, anh Hợp bị các đối tượng chém vào bắp chân trái, gây mất nhiều máu.

Giúp bạn giải quyết mâu thuẫn, nam thanh bị chém tử vong

Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân

Sau khi chém anh Hợp trọng thương, nhóm người này tiếp tục dùng hung khí đứng xung quanh, chặn cửa ra vào siêu thị để ngăn không cho ai tiếp cận anh Hợp. Chỉ đến khi cơ quan công an đến hiện trường, nổ súng bắn chỉ thiên thì nhóm người này mới bỏ chạy.

Ngay sau khi đám người kia bỏ đi, anh Hợp đã được mọi người đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, gây mất nhiều máu nên anh Hợp đã tử vong.

Hiện cơ quan Công an đang truy bắt các đối tượng có liên quan để làm rõ vụ việc.

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Giúp bạn giải quyết mâu thuẫn, nam thanh bị chém tử vong tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật