Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Gửi con cho hàng xóm, quay về chém vợ rồi tự sát

05/3/2020 15:42 UTC+7
(Công lý) - Ngày 5/3, Công an huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) cho biết, đang điều tra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong và một người bị thương nặng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 4/3, người dân thôn Đồng Hèo (xã Vĩnh Lợi, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) phát hiện anh Lê Văn Hòa (sinh năm 1969) đã tử vong, cạnh đó là chị Nguyễn Thị T. (sinh năm 1986, vợ anh Hòa) trong tình trạng nguy kịch nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, cơ quan Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa chị T. đi cấp cứu, tiến hành khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Bước đầu xác định nguyên nhân xảy ra sự việc là do ghen tuông, anh Hòa đã mang con sang hàng xóm gửi, sau đó quay về nhà chém chị T. rồi tự tử.

Được biết, hai vợ chồng anh Hòa lấy nhau một thời gian rồi sau đó đi làm ăn xa, thời gian gần đây mới trở về địa phương sinh sống.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Duy Uyên
Bạn đang đọc bài viết Gửi con cho hàng xóm, quay về chém vợ rồi tự sát tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật