Báo Công lý
Thứ Ba, 02/6/2020

Hai công nhân bị bảo vệ đánh gục do không đội mũ bảo hiểm khi vào công trình?

12/8/2018 18:21 UTC+7
(Công lý) - Công an quận 2 (TP. HCM) cho biết, đang làm rõ vụ việc hai công nhân bị bảo vệ hành hung gục tại chỗ tại công trình xây dựng trên địa bàn.

Trước đó, ngày 11/8, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh hai công nhân bị một nhóm bảo vệ dùng dùi cui, mũ bảo hiểm, gậy... đánh tới tấp cho tới khu gục tại chỗ. Theo người đăng tải clip, sự việc xảy ra tại một công trình xây dựng trên địa bàn quận 2 (TP. HCM).

Hai công nhân bị bảo vệ đánh gục do không đội mũ bảo hiểm khi vào công trình?

Hình ảnh cắt từ clip

Nội dung đoạn clip cho thấy, nhóm bảo vệ đã đánh đập rất tàn nhẫn hai công nhân, mặc cho bên ngoài nhiều người can ngăn. Sự việc chỉ dừng lại khi hai công nhân gục xuống và kêu cứu.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội khiến cư dân "dậy sóng", nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động của nhóm bảo vệ và mong muốn Công an vào cuộc làm rõ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, vào cuộc điều tra, Công an quận 2 đã xác nhận sự việc và cho biết, nguyên nhân ban đầu là do hai công nhân vào công trường không đội mũ bảo hiểm, khi nhóm bảo vệ nhắc nhở đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến sự việc.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục làm việc những người có liên quan và củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định.

Clip bảo vệ hành hung dã man hai công nhân:

Gia Anh

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật