Báo Công lý
Thứ Bảy, 11/7/2020

Hai nghi phạm giết người, đem xác đi chôn ở bờ ruộng

12/5/2018 13:29 UTC+7
(Công lý) - Sau khi sát hại nạn nhân, sợ bị phát giác Tuấn và Hiệp đem thi thể nạn nhân tới một bờ ruộng rồi chôn để phi tang.

Ngày 12/5, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Đà Nẵng phối hợp cơ quan chức năng đã bắt giữ hai nghi can Nguyễn Văn Hiệp (ngụ tổ 1, thôn 5, xã Hòa Ninh) và Nguyễn Bá Tuấn (ngụ tổ 3, cùng thôn 5, xã Hoà Ninh, huyện Hòa Vang) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, ngày 6/5, Hiệp và Tuấn đã đánh ông Nguyễn Văn Hùng (45 tuổi, tổ 1, thôn 5, xã Hòa Ninh) tử vong. Sợ hành vi bị phát giác hai nghi phạm này đã đem xác nạn nhân đến chôn tại 2 địa điểm trên địa bàn xã để phi tang. Tuy nhiên, sau hai lần chôn nạn nhân, các đối tượng lại đào lên mang đến một bờ ruộng phủ rơm lên trên.

Hai nghi phạm giết người, đem xác đi chôn ở bờ ruộng

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, tử thi

Ngày 11/5, một người dân chăn bò đã phát hiện thi thể đang phân hủy nên trình báo cơ quan Công an.

Được biết, trước đó sau khi thấy ông Hùng mất tích, gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Nạn nhân không có vợ và đang sống với mẹ ruột. Vụ việc gây chấn động người dân địa phương.

Công an TP Đà Nẵng đã khám nghiệm tử thi, đồng thời đấu tranh với các nghi phạm để làm rõ vụ án.

Ngọc Khánh
Bạn đang đọc bài viết Hai nghi phạm giết người, đem xác đi chôn ở bờ ruộng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật