Báo Công lý
Thứ Tư, 01/4/2020

Hai thanh niên giả khách giao dịch, cướp tiền ngân hàng ở Khánh Hòa

05/9/2018 15:49 UTC+7
(Công lý) - Khi các nhân viên đang giao dịch với khách hàng, thì bất ngờ một thanh niên dí súng khống chế những người xung quanh, yêu cầu đưa tiền.

Vụ cướp táo tợn xảy ra vào trưa ngày 5/9, tại một chi nhánh ngân hàng trên đường Hai Tháng Tư, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa).

Hai thanh niên giả khách giao dịch, cướp tiền ngân hàng ở Khánh Hòa

Khẩu súng tự chế tên cướp bỏ lại hiện trường

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, có hai thanh niên đến đến chi nhánh Ngân hàng trên để "giao dịch". Khi các nhân viên đang giao dịch với khách hàng, bất ngờ một thanh niên rút súng ra khống chế những người xung quanh, yêu cầu đưa tiền.

Trước tình thế nguy cấp, các nhân viên giao dịch phía trong lập tức bấm chuông báo động.

Bị phát hiện, hai tên cướp nhanh chóng lên xe máy bỏ chạy thì bảo vệ cùng người dân đuổi theo. Lúc này một trong hai tên cướp đã bắn một phát đạn nhưng may mắn không ai bị thương.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ 1 khẩu súng tự chế và 1 viên đạn.

Hiện Cơ quan Công an đã tiến hành trích xuất camera để truy bắt đối tượng.

Ngọc Quỳnh
Bạn đang đọc bài viết Hai thanh niên giả khách giao dịch, cướp tiền ngân hàng ở Khánh Hòa tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật