Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Hiếp dâm phụ nữ hái cà phê một mình trên rẫy vắng

09/11/2019 15:12 UTC+7
(Công lý) - Khi phát hiện một phụ nữ hái cà phê một mình trên rẫy, đối tượng đã khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 9/11, Công an huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Đức Trí (30 tuổi, ngụ xã Ea Kal) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 22/10, Trí đi xe lên khu rẫy ở xã Ea H’leo (huyện Ea H’leo) và phát hiện một phụ nữ đang hái cà phê một mình. Thấy vậy, Trí đã tiếp cận rồi khống chế nạn nhân và thực hiện hành vi đồi bại.

Hiếp dâm phụ nữ hái cà phê một mình trên rẫy vắng

Nguyễn Đức Trí tại cơ quan Công an

Sự việc sau đó được trình báo cơ quan Công an. Nhận được thông tin, Công an huyện Ea H’leo đã vào cuộc điều tra và xác định Trí là nghi phạm nên tiến hành truy bắt.

Tại cơ quan Công an, Trí đã khai nhận hành vi của mình và cho biết, trước đó ngày 9/10, cũng với thủ đoạn tương tự, Trí đã hiếp dâm một phụ nữ khác ở xã Dliê Yang, huyện Ea H’Leo.

Được biết Trí có 3 tiền án về tội Trộm cắp tài sản. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Minh Uyên
Bạn đang đọc bài viết Hiếp dâm phụ nữ hái cà phê một mình trên rẫy vắng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật