Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Kề dao vào cổ, ép bé trai 11 tuổi kích dục

29/11/2017 16:15 UTC+7
(Công lý) - Trên đường đi nhậu về, phát hiện bé trai đang chơi gần nhà, Phúc dùng dao khống chế ép cháu bé vào nhà kích dục cho mình.

Công an huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp vừa bắt khẩn cấp đối tượng Huỳnh Minh Phúc, SN 1983, ngụ xã Tân Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Kề dao vào cổ, ép bé trai 11 tuổi kích dục

Đối tượng Huỳnh Minh Phúc 

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận, khoảng 11 giờ ngày 25/11/2017, sau khi Phúc đi nhậu về thì nhìn thấy em Huy, (SN 2006) đang chơi gần nhà vợ của Phúc (ở ấp Hưng Hòa, xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp).

Phúc kêu cháu Huy vào nhà chơi. Sau đó Phúc dùng dao kề vào cổ, ép cháu Huy dùng tay kích dục cho Phúc nếu không sẽ giết. Do hoảng sợ nên Huy đã làm theo yêu cầu của Phúc.

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, một người hàng xóm của Phúc qua nhà chơi đã phát hiện sự việc, sau đó kể lại sự việc trên cho mẹ của Huy nghe. Sau đó, hai mẹ con cháu Huy đã đến Công an tố cáo Phúc.

Công an huyện Lấp Vò đang điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Kề dao vào cổ, ép bé trai 11 tuổi kích dục tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật