Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Khách làng chơi trộm sạch tiền của gái bán dâm

07/11/2019 11:34 UTC+7
(Công lý) - Ngày 7/11, Công an phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã bàn giao vụ khách làng chơi trộm sạch tiền của gái bán dâm cho công an quận thụ lý theo thẩm quyền.

Trước đó, tối 5/11, Nguyễn Tuấn Lợi (SN 1990, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cảm thấy buồn nên lên mạng xã hội Zalo kết bạn để giải sầu. Sau khi “lướt” qua  một lượt, Lợi quyết định kết bạn với C.T.N (SN 1993, trú huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). Sau một hồi trò chuyện Lợi biết  N. là gái bán dâm nên hỏi và thống nhất giá 1,2 triệu đồng để “giải sầu”.

Khách làng chơi trộm sạch tiền của gái bán dâm

Đối tượng Nguyễn Tuấn Lợi 

Cả hai thuê 1 phòng trong khu nhà nghỉ ở phường Tam Thuận, nơi N. thuê phòng trọ lưu trú để hành nghề. Sau khi “hoạt động” xong cả hai cùng ngủ, đến 4h ngày 6/11 Lợi dậy trước, lấy chìa khóa phòng của N. mở cửa lục lọi trộm gần 10 triệu đồng và một số ngoại tệ rồi ra về.

Đến sáng N. thức dậy không thấy "khách làng chơi" đâu, về phòng mình thì phát hiện bị trộm sạch tài sản nên N. đã trình báo sự việc với Công an phường Tam Thuận và Lợi đã bị bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Lợi thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Trang Trần
Bạn đang đọc bài viết Khách làng chơi trộm sạch tiền của gái bán dâm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật