Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Khởi tố đối tượng đâm chết người say rượu hỏi đường

02/3/2020 19:10 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc đang nhậu, thấy có người đàn ông say rượu đi qua hỏi đường, Quân cự cãi rồi đâm chết nạn nhân.

Công an tỉnh Tiền Giang ngày 2/3 cho hay đã tống đạt quyết định khởi tố và bắt tạm giam Nguyễn Văn Quân (39 tuổi, ngụ phường 6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang) để điều tra về hành vi "giết người".

Nạn nhân là Trần Văn Hùng (36 tuổi, ngụ phường 6, TP Mỹ Tho).

Như tin đã đưa, vào khoảng 22 giờ ngày 16/2, Quân và em ruột là Nguyễn Văn Trường (37 tuổi, ngụ phường 6, TP Mỹ Tho) cùng 3 người bạn khác ngồi nhậu trước cửa nhà mình.

Lúc này, Trần Văn Hùng trong trạng thái say xỉn đi tới và hỏi thăm nhà người quen gần đó. Quân và vợ nói không biết thì Hùng bảo "ở đây sao không biết".

Giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Hùng dọa đánh vợ Quân rồi gọi điện cho người khác, đồng thời cho tay vào túi quần định rút gì đó. Thấy vậy, Quân nghĩ Hùng lấy hung khí nên chạy vào bàn lấy con dao gọi hoa quả đâm Hùng.

Bị thương, Hùng được nhóm người của Quân đưa vào bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu nhưng không báo công an.

Sáng ngày hôm sau, vợ anh Hùng tới cơ quan công an trình báo việc chồng bị đánh tử vong. Sau khi biết tin, Quân đến công an đầu thú.

Tiểu Bình
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố đối tượng đâm chết người say rượu hỏi đường tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật