Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/9/2020

Khởi tố đối tượng đang bị truy nã hiếp dâm bé gái lớp 3 trong nghĩa trang

04/7/2020 11:23 UTC+7
(Công lý) - Thấy bé gái học lớp 3 đang trên đường về nhà, Tuấn bé cháu bé lên xe, khống chế đưa vào nghĩa trang để hiếp dâm.

Viện KSND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam của cơ quan Công an TP Đà Lạt đối với Nguyễn Văn Tuấn, SN 1986, quê quán Xóm Be, xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Như tin đã đưa, khoảng 17 giờ, ngày 20/6/2020, Tuấn điều khiển xe máy đi đến đường Thánh Mẫu, phường 7, TP Đà Lạt thì phát hiện cháu L.T.K.T, (sinh ngày 30/9/2011) đang đi bộ một mình về nhà.

Khởi tố đối tượng đang bị truy nã hiếp dâm bé gái lớp 3 trong nghĩa trang

Đối tượng Tuấn

Lúc này, Tuấn nảy sinh ý định giao cấu với cháu T nên chạy xe lại gần hỏi tên tuổi, học lớp mấy thì cháu T trả lời “cháu tên T, học lớp 3”.

Sau đó Tuấn nói cháu T lên xe để Tuấn trở giúp về nhà nhưng cháu T không đồng ý. Thấy vậy, Tuấn xuống xe bế cháu T lên xe của mình rồi khống chế chở cháu T đến nghĩa trang Thánh Mẫu gần đó thực hiện hành vi giao cấu.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình cháu T đã đưa cháu đến cơ quan Công an trình báo. Công an TP Đà Lạt đã tiến hành xác minh và truy bắt Tuấn. Đến sáng ngày 25/6/2020, Tuấn bị bắt giữ.

Quá trình điều tra, Công an phát hiện Tuấn là đối tượng đang bị truy nã về tội Trộm cắp tài sản.

Nguyễn Hào
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố đối tượng đang bị truy nã hiếp dâm bé gái lớp 3 trong nghĩa trang tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật