Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Khởi tố đối tượng tấn công cán bộ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19

08/4/2020 14:45 UTC+7
(Công lý) - Ngày 8/4, Công an huyện Nông Sơn (Quảng Nam), cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Phương (SN 1982; ngụ thôn Phước Viên, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn) để làm rõ hành vi Chống người thi hành công vụ.

Như đã đưa tin, khoảng 15h ngày 6/4, Nguyễn Văn Phương chạy xe máy trên tuyến ĐT 611 và không đội mũ bảo hiểm.

Khi qua chốt kiểm dịch Covid-19 tại khu vực chân đèo Le (giáp ranh giữa xã Quế Lộc và xã Sơn Viên, huyện Nông Sơn), cán bộ làm nhiệm vụ tại đây yêu cầu Phương dừng lại để kiểm tra y tế.

Khởi tố đối tượng tấn công cán bộ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19

Đối tượng Nguyễn Văn Phương

Tuy nhiên Phương tỏ thái độ bất hợp tác và có lời lẽ xúc phạm những cán bộ làm nhiệm vụ tại đây. Chưa dừng lại ở đó, Phương còn chạy tới một nhà dân gần đó lấy chiếc trang (dụng cụ cào lúa của nông dân) quay lại vung đánh một cán bộ Công an huyện Nông Sơn đang làm nhiệm vụ. Rất may người này đã tránh được nên không bị thương.

Ngay sau đó Phương bị tổ công tác khống chế đưa về trụ sở Công an để làm việc.

Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố đối tượng tấn công cán bộ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật