Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Khởi tố nam thanh niên nhiều lần qua đêm với "bạn gái nhí"

07/8/2020 10:33 UTC+7
(Công lý) - Luân Văn Đô (SN 1999, trú tại thôn Nà Pài, xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) vừa bị Công an huyện Cao Lộc khởi tố về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Đô quen với một bé gái 15 tuổi ở xã Quảng Lạc, TP Lạng Sơn thông qua mạng xã hội facebook vào đầu năm 2020. Quen biết vài ngày Đô có rủ bé gái đi ăn cơm tại một nhà người quen rồi tiếp tục ra thị trấn Đồng Đăng uống rượu ốc.

Bé gái quá chén và được Đô đưa vào nhà nghỉ ở khu Ga, thị trấn Đồng Đăng. Tại đây, cả hai quan hệ tình dục, qua đêm với nhau.

Tại cơ quan công an, Đô khai đã nhiều lần làm "chuyện người lớn" với bé gái tại nhà nghỉ này cho đến khi bị phát hiện.

Nội vụ đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

Từ Huy
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố nam thanh niên nhiều lần qua đêm với "bạn gái nhí" tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật