Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Làm rõ thông tin một phụ nữ bị hiếp dâm, cướp tài sản khi dừng xe mặc áo mưa

09/8/2020 16:36 UTC+7
(Công lý) - Ngày 9/8, Công an huyện Hóc Môn (TP. HCM) cho biết đang điều tra, làm rõ thông tin theo trình báo bị hiếp dâm, cướp tài sản của một phụ nữ 30 tuổi.

Theo trình báo của chị H. (30 tuổi, ngụ TP.HCM), tối 5/8 khi chị dừng xe máy trên hương lộ 80B (quận 12) để mặc áo mưa thì bị một người đàn ông đi bộ đến dùng dao khống chế và lấy xe của chị H..

Sau đó người đàn ông này chở chị H. đến khu đất trống thuộc xã Đông Thạnh (huyện Hóc Môn) rồi tiếp tục dùng dao đe dọa, khống chế và hiếp dâm chị.

 Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, gã dùng dây trói tay chị rồi lấy tiền, điện thoại di động rồi lên xe máy của nạn nhân tẩu thoát. 

Hiện Công an huyện Hóc Môn đã tiếp nhận thông tin, lấy lời khai của nạn nhân và tiến hành truy xét nghi phạm.

Minh Uyên
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật