Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Làm rõ vụ truy sát một nam thanh niên trước cổng chùa Đậu

25/2/2018 13:17 UTC+7
(Công lý) - Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đang điều tra, làm rõ vụ việc một thanh niên bị truy sát trước cổng chùa Đậu ở xã Nguyễn Trãi (huyện Thường Tín).

Trước đó, chiều 24/2, tổ công tác làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT, thuộc Công an huyện Thường Tín đang làm nhiệm vụ tại khu vực chùa Đậu nhận được thông tin có một nhóm thanh niên khoảng 7 - 8 người lao vào đánh hội đồng một nam thanh niên khác.

Khi thấy lực lượng Công an xuất hiện, nhóm thanh niên đã nhanh chóng giải tán, còn nạn nhân bị truy sát đang nằm gục tại chỗ với vết thương ở vùng đầu và mặt. Hiện nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện.

Làm rõ vụ truy sát một nam thanh niên trước cổng chùa Đậu

Nam thanh niên bị truy sát trước cổng chùa Đậu. Ảnh cắt từ clip

Cơ quan Công an sau đó cũng đã xác định được nhóm thanh niên gây ra vụ truy sát nói trên và đã triệu tập đến trụ sở để lập hồ sơ xử lý. Bước đầu xác định, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn từ trước, chiều 24/2, khi phát hiện nam thanh niên bị thương đi lễ chùa, nhóm đối tượng đã kéo đến và hai bên xảy ra xô xát.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thường Tín tiếp tục điều tra, xử lý.

Thanh Thư
Bạn đang đọc bài viết Làm rõ vụ truy sát một nam thanh niên trước cổng chùa Đậu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật