Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Mang can xăng đến đốt nhà vợ cũ chiều 28 Tết

24/1/2020 11:01 UTC+7
(Công lý) - Bực tức vì vợ cũ không chịu nối lại tình cảm, Tùng mua can xăng mang đến nhà vợ cũ để phóng hỏa.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang), đang tạm giữ hình sự đối với Hoàng Thanh Tùng (SN 1977, trú ở thôn Cả Am, xã Phúc Hòa, Tân Yên) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 15h ngày 22/1, Tùng mang theo can nhựa (loại 30 lít) đựng xăng, đi đến nhà chị V.T.L (38 tuổi, trú ở xã Phúc Hòa), rồi đổ từ cổng vào tận hiên nhà.

Chị L. cùng người thân ra can ngăn thì Tùng bật lửa đốt khiến chị L. và người thân bị bỏng ở chân. Một số tài sản dựng gần đám cháy bị hư hỏng.

Sau khi gây án, Tùng đã đến cơ quan Công an đầu thú, và khai nhận bức xúc vì chị L. không đồng ý nối lại tình cảm nên sau trận nhậu trưa cùng ngày, đối tượng đã dùng 250.000 đồng mua xăng, mang đến tìm chị L. để “nói chuyện”.

Được biết, Tùng và chị L. từng kết hôn và có hai con.

An An
Bạn đang đọc bài viết Mang can xăng đến đốt nhà vợ cũ chiều 28 Tết tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật