Báo Công lý
Thứ Năm, 02/4/2020

Mang dao đi giải quyết mâu thuẫn, chém lìa tay đối thủ

01/1/2020 09:50 UTC+7
(Công lý) - Ngày 1/1/2020, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bình Minh (Vĩnh Long) đang tạm giữ hình sự đối với Kim Hoài Vũ (24 tuổi, ngụ khóm 2, P.Thành Phước, TX.Bình Minh) để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 26/12/2019, Kim Hoài Vũ có mâu thuẫn với Nguyễn Thị Thu Hường (35 tuổi ngụ xã Mỹ Hoà, thị xã Bình Minh, Vĩnh Long).

Khoảng 10 giờ ngày 27/12/2019, Hường rủ Nguyễn Chí Cường (38 tuổi), Nguyễn Minh Cảnh (41 tuổi cùng ngụ xã Thuận An, thị xã Bình Binh) và 4 người bạn khác đến nhà cha vợ của Vũ ở xã Mỹ Hoà, thị xã Bình Minh tìm Vũ giải quyết mâu thuẫn nhưng không gặp. Khi gặp cha vợ Vũ, Hường xin số điện thoại của Vũ rồi gọi điện hẹn gặp.

Mang dao đi giải quyết mâu thuẫn, chém lìa tay đối thủ

Kim Hoài Vũ tại cơ quan Công an

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, Hường hẹn Vũ đến khu vực ao sen thuộc phường Đông Thuận (thị xã Bình Minh) để nói chuyện, khi đi Vũ đem theo 2 cây dao tự chế dài khoảng 60 cm, Vũ rủ thêm Trần Quốc Thắng (24 tuổi) và Ngô Minh Chánh (27 tuổi, cùng ngụ thị xã Bình Minh) đi đến điểm hẹn.

Khi đi đến quán cà phê Thiên Thai gần điểm hẹn, Vũ đưa cho Chánh 1 con dao tự chế nhưng không gặp nhóm của Hường nên nhóm của Vũ chạy về khu vực phường Cái Vồn, thị xã Bình Minh.

Đến khu vực đèn xanh đỏ thuộc chợ Bình Minh, nhóm Vũ thấy nhóm của Hường chạy theo phía sau nên Vũ và Chánh mỗi người cầm 1 cây dao tự chế mang theo bước xuống xe. Cùng lúc này, nhóm của Hường có tổng cộng 7 người cũng có cầm theo dao, mã tấu bước xuống xe xông vào chém nhau với Vũ và Chánh.

Mang dao đi giải quyết mâu thuẫn, chém lìa tay đối thủ

Camera an ninh ghi lại cảnh hỗn chiến

Trong lúc hỗn loạn, Vũ chém Cường đứt lìa cẳng tay trái rồi bỏ chạy lên dốc cầu gần đó nhưng bị Cảnh chặn lại. Cảnh định chém Vũ nhưng bị Vũ vung dao chém lại trúng cánh tay phải gây thương tích, xong Vũ bỏ chạy. Cường và Cảnh được đưa đến bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ điều trị. Đến ngày 29/12/2019, Vũ ra đầu thú.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Hồng Nam
Bạn đang đọc bài viết Mang dao đi giải quyết mâu thuẫn, chém lìa tay đối thủ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật