Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Mang vòng hoa, nhạc đám ma đến nhà Trưởng Công an xã đòi nợ

03/6/2018 15:43 UTC+7
(Công lý) - Cho rằng con dâu ông Trưởng công an xã vay tiền nhưng không chịu trả, một nhóm đối tượng đã mang vòng hoa, nhạc đám ma đến đặt trước nhà Trưởng công an để đòi nợ.

Ngày 3/6, ông Đinh Tiến Lợi - Chủ tịch UBND xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc các đối tượng mang vòng hoa, mở nhạc đám ma trước nhà ông Trưởng Công an xã này để đòi nợ.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 26/5, một nhóm đối tượng đi trên xe ô tô BSK 37A-351.84 đã đem hai vòng hoa, nhạc đám ma để trước nhà ông Nguyễn Văn Đồng – Trưởng công an xã Diễn Xuân để mở nhạc, đồng thời phát tờ rơi cho những ai hiếu kì về vụ việc này.

Mang vòng hoa, nhạc đám ma đến nhà Trưởng Công an xã đòi nợ

Vòng hoa đặt trước nhà ông Đồng  - Trưởng công an xã.( Ảnh cắt từ camera)

Ông Đồng cho biết: “Lúc đó tôi không có ở nhà, chỉ có vợ và cháu nhỏ. Nguyên nhân là do trước đó con dâu tôi có vay nóng một số tiền của một người ở xã Diễn Tháp. Số tiền vay là bao nhiêu tôi cũng không được rõ, con dâu vay làm gì tôi và chồng nó cũng không hay biết. Nhưng các đối tượng trên cho rằng tôi bao che cho con dâu để “xù nợ” nên mới làm vậy. Nhưng ai làm thì người đó chịu. Họ mang vòng hoa, rồi mở nhạc đám ma trước nhà riêng của tôi nhằm xúc phạm danh dự, và hạ uy tín của tôi".

“Có lần con dâu tôi đi trả tiền lãi nhưng bị bọn chúng đánh đập hết sức thậm tệ, thậm chí nhốt con tôi vào chuồng chó và không cho về nhà. Có lần thì bắt cóc nó lên xe ô tô rồi đưa mãi lên tận huyện Nghĩa Đàn để uy hiếp nó và gia đình tôi”, ông Đồng thông tin thêm.

Mang vòng hoa, nhạc đám ma đến nhà Trưởng Công an xã đòi nợ

Chiếc xe ô tô các đối tượng mang vòng hoa, nhạc đám ma đến nhà ông trưởng công an xã đòi nợ.

Sau khi vụ việc xảy ra, ông Đồng đã báo Chủ tịch UBND xã đồng thời báo cáo cho Công an huyện phụ trách địa phương được biết. Sau khi có sự có mặt của Công an huyện, để tuyên truyền, vận động, các đối tượng sau đó đã lên xe ô tô bỏ đi, tuy nhiên vẫn để lại vòng hoa trước của nhà ông Đồng.

Ông Đinh Tiến Lợi - Chủ tịch UBND xã Diễn Xuân nhận xét: “Ông Nguyễn Văn Đồng, Trưởng công an xã là một cán bộ gương mẫu, làm việc tỉ mỉ, cần trọng. Được tặng thưởng nhiều bằng khen về công tác đảm bảo an ninh trật tự của địa phương. Tuy nhiên việc làm trên của các đối tượng làm mất an ninh trật tự trên địa bàn, và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân ông Đồng cũng như hình ảnh của địa phương".

Hiện vụ việc đang được Công an huyện điều tra, làm rõ.

Đức Chung
Bạn đang đọc bài viết Mang vòng hoa, nhạc đám ma đến nhà Trưởng Công an xã đòi nợ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật