Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Mâu thuẫn vì mùi mắm tôm, mang kiếm đâm chết người

04/3/2020 20:51 UTC+7
(Công lý) - Ngày 4/3, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, đang giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Đạt (SN 1995, ngụ TP.Phan Thiêt, tỉnh Bình Thuận) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo điều tra, tối 29/2, Đạt cùng anh Nguyễn Văn Hùng (SN 1984) và 2 người khác tổ chức ăn nhậu món gà nòi giả cầy. Trong lúc nhậu, Hùng nói rằng mùi mắm tôm hôi nên không ăn nữa và cự cãi với Đạt.

Lúc này được 2 người nhậu chung can ngăn, Hùng liền đi về nhà, Đạt cũng bỏ về theo sau. Lúc đi về, Đạt nghĩ tới việc mâu thuẫn với Hùng nên chạy đi lấy cây kiếm dài khoảng 80cm tìm anh này nói chuyện.

Mâu thuẫn vì mùi mắm tôm, mang kiếm đâm chết người

Đối tượng Đạt

Khi đi tới căn nhà ở đường Tô Hiệu, KP.10, phường Mũi Né thì Đạt thấy anh Hùng. Một lúc sau, cả 2 cự cãi lớn tiếng. Bất ngờ, Đạt rút kiếm đâm vào ngực, khiến anh Hùng gục tại chỗ. Đạt hoảng sợ nên hô hoán và cùng cha ruột đưa anh Hùng đi cấp cứu, nhưng anh này đã tử vong. Đạt sau đó đã tới công an tự thú. 

Mâu thuẫn vì mùi mắm tôm, mang kiếm đâm chết người

Hiện trường vụ án

Hiện, công an đang hoàn tất hồ sơ, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

PV
Bạn đang đọc bài viết Mâu thuẫn vì mùi mắm tôm, mang kiếm đâm chết người tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật